KHÁCH SẠN LUCKY PHÚ QUỐC

KHÁCH SẠN LUCKY PHÚ QUỐC

Vị trí: Khách sạn Lucky Phú Quốc là một trong những khách sạn đạt tiêu chuẩn 2 sao nằm trên đường Trần Hưng Đạo thuộc thị trấn Dương Đông của đảo Phú Quốc.

Khách sạn Lucky nằm cách sân bay quốc tế Phú Quốc khoảng 6 km, cách trung tâm chợ đêm Dương Đông gần 4 km và không nằm gần biển. Đối diện khách sạn là quán bar BoBa beer nên có thể nói không gian nơi đây khá ồn ào. Khách sạn khai trương vào ngày 17/9/2016 vừa rồi nên nhìn bên trong lẫn bên ngoài còn rất mới.

khách sạn Lucky Phú Quốc

Phòng của khách sạn được thiết kế kết hợp cổ điển và hiện đại với tiên nghi đầy đủ của tiêu chuẩn khách sạn 2 sao như: máy điều hòa, máy nước nóng, tivi, tủ lạnh, nước uống, wifi, bàn ghế, tủ quần áo, dịch vụ giặt ủi… Tuy nhiên, dù là khách sạn tiêu chuẩn 2 sao nhưng nhìn chung không gian phòng tương đối chứ không rộng rãi, đồ dùng trong phòng cũng bình thường, đôi lúc nhìn trông có vẻ không bằng nhà nghỉ cao cấp hay khách sạn 1 sao tại Phú quốc mà lại xa trung tâm, gần quán bar nên rất ồn ào. Điều đặc biệt quan trọng là giá phòng của khách sạn này rất cao hay tăng giá đột ngột.

Bảng giá phòng

Phòng đơn có 2 giường (5 phòng): 2 giường 1m 8 dành cho 2 người ở. Giá 500.000đ.

Phòng đơn 1 giường dành cho 2 người (5 phòng): 1 giường 1m8. Giá 650.000đ.

Phòng ba người ở (10 phòng): 1 giường 1m6 và 1 giường 1m8. Giá 800.000đ.

Nhìn chung, giá phòng tại khách sạn Lucky đắt hơn nhiều so với những khách sạn khác tại Phú Quốc. Phòng ốc cũng bình thường chứ không có gì nổi bật mà lại xa trung tâm nên rất bất tiện cho việc đi lại tham quan chợ đêm Phú Quốc hay đi hóng mát vào mỗi buổi tối. Nếu mọi người muốn tìm một khách sạn hay nhà nghỉ tốt hơn về giá cả lẫn dịch vụ thì có thể tìm hiểu thông tin trước rồi hãy chọn lựa để tránh không ưng ý làm kỳ nghỉ tại Phú Quốc trở nên mất vui và không được như mong đợi.