KHÁCH SẠN KIM HƯƠNG QUANG PHÚ QUỐC

KHÁCH SẠN KIM HƯƠNG QUANG PHÚ QUỐC

Vị trí: Khách sạn Kim Hương Quang Phú Quốc là một trong những khách sạn có thiết kế hiện đại. nằm ngay trung tâm của thị trấn Dương Đông Phú Quốc và nằm trong khu vực thuộc chợ đêm Bạch Đằng. Từ khách sạn đi bộ qua Dinh Cậu để ngắm cảnh đêm hoặc ngắm hoàng hôn cũng rất gần, chỉ cách hơn 100m. Nếu du khách ở đây thì việc đi dạo la cà vui chơi ban đêm tại Phú Quốc là điều vô cùng thú vị và tiện lợi.

Khách sạn Kim Hương Quang Phú Quốc mới xây hồi tháng 6/2016 nên còn rất mới và đẹp, đây là khách sạn có tiêu chuẩn 1 sao với tiện nghi đầy đủ và hiện đại như: máy lạnh, tivi, Wi-fi, tủ lạnh, máy nước nóng, tủ quần áo, bàn ghế cao cấp, dịch vụ giặt ủi… Khu vực nhà vệ sinh sạch sẽ và khá rộng rãi có bồn tắm đứng. Có thang máy cho du khách tiện đi lại. Du khách ở trên tầng cao có thể nhìn thấy toàn cảnh Dương Đông Phú Quốc.

KS Kim Hương Quan Phú Quốc
Khách Sạn Kim Hương Quang Phú Quốc

Nhân viên khách sạn rất nhiệt tình với khách. KS nằm trong khu vực chợ đêm nên mặt tiền không được rộng để đỗ xe ô tô lớn nhưng có sức chứa xe máy. Bởi vì vị trí thuận tiện nên giá phòng tại khách sạn này khá cao.

Giá tham khảo

+ Phòng đơn (9 phòng): giường 1m6 với tiện nghi cao cấp, giá 500.000 đồng
+ Phòng đôi (4 phòng): 2 giường 1m6 với tiện nghi cao cấp, giá 700.000 đồng
+ Phòng ba (1 phòng): 3 giường 1m6 với tiện nghi cao cấp, giá 900.000 đồng

Địa chỉ: Số 14 Nguyễn An Ninh, khu phố 2, TT. Dương Đông, Phú Quốc.

Điện thoại: 0773.987.988 hoặc 0907503573

Kim Hương Quang Phú Quốc là một khách sạn có vị trí thuận tiện và khá mới đẹp. Tuy nhiên giá phòng hơi cao so với những khách sạn thuộc tiêu chuẩn 1 sao khác tại Phú Quốc. Nếu bạn là một người có tài chính eo hẹp và muốn ở một nơi đẹp nhưng giá cả bình dân hơn. Bạn muốn có chuyến du lịch không quá đắt nhưng lại thoải mái thì có thể chọn lựa một vài khách sạn khác trên đường 30/4 của Phú Quốc để nghỉ mát trong tương lai.